Công Ty CP Tập Đoàn Bảo Vệ Việt Nam

Mã số thuế: 3702752214                                                 Tel: 0978.978.978 – 0938.304.333
Đ/C: số 234/1, Đường An Phú 09, KP. 1A, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.
Email: tapdoanthangviet@gmail.com
STK: 0461000614707                           NH TMCP Ngoại ThươngViệt Nam – CN Sóng Thần.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ VIỆT NAM

“CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG”

“質 量 為 一”

Kính Gửi : Quý khách hàng

敬呈:貴顧客

Hội nhập xu thế phát triển thời đại bằng con đường “ CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA” là chủ trương đúng đắn của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trong thời kỳ đổi mới hiện nay, nhất là sau khi Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhu cầu dịch vụ bảo vệ cũng trở nên hết sức cần thiết, đòi hỏi phải được xây dựng phát triển ngang tầm với quy mô ngày càng lớn mạnh, với tính chuyên nghiệp ngày càng cao, nhằm mục đích thực hiện tốt công tác bảo vệ an toàn cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, đáp ứng sự mong muốn chung của các thành phần kinh tế trong và ngoài nước.

融合 “工業化- 現代化” 時代發展趨勢是越南社會主義共和國在目前改革期間之正確政策,尤其是當越南正式加入世貿組織(WTO)之後,對保全勞務工作已成為必不可缺少的需求,須興建發展以專業態度和規模日益增長,為了對各機構單位,企業,工廠,落實良好之保護安全工作,適應國內與國外各經濟成分之廣大期望.

Xuất phát từ nhận thức trên, vì sự nghiệp phát triển chung của ngành dịch vụ bảo vệ, góp phần tích cực vào việc bảo vệ an ninh trật tự chung xã hội, nguồn động lực chính thúc đẩy cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và các thành phần kinh tế nói riêng. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ VIỆT NAM đuợc thành lập, biểu tượng cho đất nước VIỆT NAM có truyền thống lịch sử con rồng cháu tiên, đang trên đà phát triển thăng hoa, khát vọng thật sự trở thành con rồng kinh tế trong khu vực, với kỳ vọng đem đến Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao hoàn hảo.

出於上述情況,為了對保安服務行業的整體發展,促進社會治安安全保護,國家經濟總體發展,也是促進各經濟成分發展的主要動力。 南 保 卫 集 团 股 份 公 司 得以成立,圖示為越南國家之昇華與走上正軌發展,渴望真正成為在區域內的經濟巨龍,期望為客戶帶來完善高品質服務。

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ VIỆT NAM

CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG

Thưa Quý khách!

諸位親愛顧客!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ VIỆT NAM được thành lập và hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, được Phòng QLHC về TTXH Công An TP. HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng ĐKKD – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp.

保 卫 得以成立和營運範圍遍布全越南境內,由胡志明公安廳-管理行政社會治安處批准專業保全服務資格認證書,與由胡志明市投資計劃廳批准登記營業執照證書.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo tài năng trí tuệ có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động được huấn luyện về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, PCCC, võ thuật, và một số chuyên môn có liên quan đến nghề nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác hài lòng và yên tâm đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

隨著領導幹部都具有智力才能人物含有專業保全領域的長期經驗,配上年輕充滿活力,經過政治,法律,業務,消防,武術,與一般有關專業知識培訓之工作人員團隊,肯定會給您帶來滿意和安心感受對我司所為貴客提供的服務工作質量.

Đối với Quý khách hàng chúng tôi luôn ôm ấp hoài bão sẽ thực hiện, tư vấn, cũng như hỗ trợ các biện pháp nghiệp vụ an ninh tối ưu nhằm bảo vệ an toàn về tài sản và con người cho Quý khách hàng. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm với chất lượng công việc mà chúng tôi đã và sẽ phục vụ cho Quý khách, vì đồng hành với chúng tôi có một đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết – trung thực – kiên quyết – khôn khéo – dũng cảm, luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực hiện phương châm “ VÌ BÌNH YÊN CUỘC SỐNG

對於顧客我司經常抱負將為貴客實施,諮詢,和支助各最優化安寧措施以保障貴顧客之人力資產的安全性。確定您將會滿意與安心對我司所為貴客提供的服務工作質量,因為跟我司同行的員工隊伍都具有“充滿熱心- 誠實- 堅決– 機智- 勇敢”之精神,隨時以最高責任感來解決所有發生情況,為了應允我司活動方針“為人生之安平”

Dịch vụ an ninh của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ VIỆT NAM đa dạng hóa và linh hoạt, đồng thời dựa trên cơ sở sẵn có mối quan hệ ngoại giao tốt với Chính quyền địa phương các cấp, để có cơ chế phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn, sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu thực tế của khách hàng, với mức giá dịch vụ phù hợp, hợp lý ( được bao trọn gói gồm: Đồng phục, Trang thiết bị bảo vệ, các khoản phúc lợi xã hội, bảo hiểm v.v…..).

保 卫 的安全勞務多樣化和靈活性,同時具有跟各級當地政權良好外交關係基礎上,配合各專門職能機構及時準備以滿足客戶的任何實際需求,服務價格適當合理(配套包括:制服,防護裝備,社會福利,保險等……)

Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng là sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cơ bản và ngày càng được cải thiện về vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty chúng tôi, để họ luôn là những thành viên trung thành, có trách nhiệm cao, gắn bó lâu dài với Công ty và chính họ cũng sẽ là những hạt nhân tích cực trong phong trào giữ gìn, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đó là những lý do vì sao chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến Quý khách một dịch vụ an ninh có chất lượng cao như mong muốn của Quý khách.

我司向貴客戶承諾將經常保證全體幹部員工之基本權利與日益完善物理和心理精神,使他們始終忠誠,有高度責任感,長遠緊隨著公司,他們也正是維護和保障社會安全秩序之積極核心。因此我們相信將會帶給您高品質的安全服務,如貴客戶所期望。

Chức năng hoạt động

DỊCH VỤ BẢO VỆ

Một số hình ảnh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên

NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CÓ MỘT GIẢI PHÁP AN NINH TIN CẬY – UY TÍN

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!  ( Qua các thông tin sau )

若貴客需要 “信賴– 威信” 處決安寧措施

請 聯 系 我 們!

– Tên Công ty 公司名稱: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO VỆ VIỆT NAM

– Tên giao dịch (tiếng Hoa) 交易名稱(中文): 保 卫

– Tên giao dịch (tiếng Anh) 交易名稱(英文): VIET NAM SECURITY GROUP JOINT STOCK COMPANY

– Địa Chỉ: số 234/1, Đường An Phú 09, Khu phố 1A, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, T. Bình Dương.

– Điện thoại (Tel) 電話 : 0978.978.978 – 0938.304.333

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

榮 幸 為 您 服 務 !

NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CÓ MỘT GIẢI PHÁP AN NINH TIN CẬY – UY TÍN

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

Click vào các liên kết bên dưới để xem thêm các thông tin khác